Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Xin chào! Chào mừng đến với Trung Tâm Hỗ Trợ của chúng tôi.
Vui lòng điền vào một chủ đề hoặc tên của tính năng mà bạn muốn hỏi.

Người Xung Quanh và Tìm Kiếm

Mục 'Người Xung Quanh' của Chat & Date cho bạn thấy người dùng trong khu vực của bạn và các thành phố khác, mục 'Tìm Kiếm' cho phép bạn tìm thấy người theo tiêu chí của riêng bạn.

  1. Làm sao thêm một người nào đó vào mục yêu thích của tôi?

    Để thêm người dùng vào mục yêu thích của bạn, hãy truy cập hồ sơ của họ và chọn biểu tượng ở góc trên cùng bên phải. Nếu không có biểu tượng ngôi sao, chỉ cần nhấp vào biểu tượng và chọn vào mục 'Thêm vào mục yêu thích'.

    Nếu bạn đã có một cuộc trò chuyện với người sử dụng, bạn có thể đi đến mục 'Tin nhắn' và chọn vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh tên của người dùng.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  2. Làm sao tôi bỏ không yêu thích một ai đó?

    Để xóa một người nào đó khỏi mục yêu thích bạn chỉ cần truy cập hồ sơ của họ, sau đó chọn vào biểu tượng ở góc phải trên cùng của màn hình và bấm vào 'Xóa khỏi mục yêu thích'.

    Nếu bạn đã có một cuộc trò chuyện với người sử dụng, bạn có thể đi đến mục 'Tin nhắn' và chọn vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh tên của người dùng. Nó sẽ chuyển sang màu trắng, khi đó có nghĩa là người sử dụng không còn nằm trong danh sách người mà bạn yêu thích.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  3. Các dấu chấm bên cạnh tên của người sử dụng có ý nghĩa gì?
    Các dấu chấm màu bên trong trình đơn kết nối cho biết trạng thái trực tuyến của người dùng. Dấu chấm màu xanh lá cây có nghĩa là người đó đang trực tuyến, và dấu chấm màu cam nghĩa là người đó đã từng trực tuyến gần đây.

    Bạn không thể thay đổi trạng thái hồ sơ của mình từ màu xanh lá cây sang màu cam do đây là tính năng tự động, nhưng bạn có thể tắt trạng thái trực tuyến của bạn trong mục 'Bảo mật'.
    Câu trả lời hữu ích? - Không