Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Xin chào! Chào mừng đến với Trung Tâm Hỗ Trợ của chúng tôi.
Vui lòng điền vào một chủ đề hoặc tên của tính năng mà bạn muốn hỏi.

Hồ sơ

Hầu như ấn tượng đầu tiên bạn bè dành cho bạn sẽ đến từ trang hồ sơ Chat & Date. Hãy tạo hồ sơ đầy ấn tượng

  1. Mức phổ biến của tôi được tính như thế nào?

    Mức phổ biến cho bạn thấy hồ sơ của bạn hấp dẫn như thế nào! Mức độ phổ biến trung bình của bạn được tính toán hàng ngày dựa trên khách truy cập mới, kết đôi mới và lượng người thích hồ sơ của bạn. Nếu bạn muốn nâng hồ sơ của mình, hãy sử dụng các tính năng cao cấp của chúng tôi như Vượt lên, Nổi bật, Thêm lượt hiển thị hoặc sử dụng Chat & Date Premium!

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  2. Làm sao chỉnh sửa hồ sơ của tôi?

    Đơn giản chỉ cần đi đến trang hồ sơ của bạn và nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh bất kỳ phần nào mà bạn muốn thay đổi. Một khi bạn đã thực hiện thay đổi hãy bấm "Lưu".

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  3. Làm sao thay đổi 'Tôi ở đây để'?

    Để thay đổi tiêu chí 'Tôi ở đây để', bạn chỉ cần mở hồ sơ của bạn, cuộn xuống đến mục 'Tôi ở đây để' và chọn biểu tượng bút chì để chỉnh sửa. Chọn nếu bạn muốn 'Chat và kết bạn mới', 'Hẹn hò' hoặc 'Hẹn hò nghiêm túc', 'Xem điều gì sẽ xảy ra' hoặc 'Tìm mối quan hệ lâu dài'. Vui lòng chọn "Lưu" sau khi thực hiện lựa chọn của bạn. Nếu bạn cũng muốn biết tuổi và giới tính của những người mà bạn quan tâm, vui lòng làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng bộ lọc kế bên mục Bắt Gặp phía bên trái hoặc trong mục Người Xung Quanh ở góc trên cùng bên phải.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  4. Làm sao thay đổi tên của tôi?
    Vui lòng đến mục thiết lập và nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh 'thông tin hồ sơ'. Nhập tên mới và nhấp "Lưu" để xác nhận thay đổi.
    Câu trả lời hữu ích? - Không
  5. Làm sao thay đổi giới tính của tôi?

    Vui lòng đến mục thiết lập và nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh 'Thông tin hồ sơ', sau đó chọn đúng giới tính của bạn và bấm vào "Lưu" để xác nhận. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể thay đổi nó một lần duy nhất.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  6. Làm sao thay đổi ngày sinh của tôi?

    Vui lòng đến mục thiết lập và nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh 'Thông tin hồ sơ', sau đó nhập vào ngày sinh đúng của bạn và bấm vào "Lưu" để xác nhận. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể thay đổi nó một lần duy nhất.

    Nếu bạn có vấn đề với việc thay đổi ngày sinh của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua liên kết này và gửi cho chúng tôi ngày sinh của bạn.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  7. Làm sao thay đổi vị trí của tôi?

    Trong mục hồ sơ của bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiếp theo đến vị trí hiện tại của bạn và nhập một vị trí mới hoặc chọn một lựa chọn từ trình đơn thả xuống.

    Nếu bạn không thể thấy biểu tượng khi cố gắng thay đổi vị trí, điều này có thể là do một trong những lý do sau:

    • Bạn đang sử dụng cả hai ứng dụng di động và trang web cùng một lúc và do đó vị trí của bạn sẽ được tự động phát hiện bởi GPS trên thiết bị di động của bạn và không thể thay đổi.
    • Bạn không sử dụng ứng dụng và dịch vụ vị trí của trình duyệt không cung cấp cho chúng tôi các tọa độ chính xác. Đơn giản chỉ cần vô hiệu hóa dịch vụ định vị trên trình duyệt của bạn và bạn có thể tự thiết lập vị trí của bạn trên hồ sơ.

    Liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi nếu bạn gặp vấn đề với chế độ xác định vị trí của bạn khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  8. Làm sao chỉnh sửa thông tin công việc hoặc học vấn?

    Nếu bạn muốn thay đổi thông tin công việc hoặc học vấn trên hồ sơ của bạn, bạn trước tiên cần phải thay đổi thông tin trên tài khoản Facebook. Sau khi chỉnh sửa nó trên Facebook, bạn chỉ cần quay trở lại hồ sơ Chat & Date và cập nhật thông tin công việc và học vấn của bạn.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  9. Làm thế nào tôi có thể thêm sở thích?

    Sở thích là tất cả những điều mà bạn thích - yêu thích ban nhạc, phim, kỳ nghỉ, thể thao và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể xem sở thích của người khác trên hồ sơ của họ, và xem họ có cùng sở thích tương tự như bạn. Để thêm sở thích, chỉ cần truy cập hồ sơ của bạn và lựa chọn sở thích có sẵn hoặc thêm vào (sẽ cần phải được duyệt trước khi chúng xuất hiện trên hồ sơ của bạn, vì vậy xin vui lòng xem xét kỹ trước khi điền thông tin).

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  10. Trạng thái trực tuyến là gì và làm sao có thể tắt/bật nó?

    Đơn giản chỉ cần di chuyển chuột qua một điểm mà bạn có thể tìm thấy ở phía trước tên của người sử dụng trong hồ sơ của họ, và nó sẽ cho bạn biết khi nào người sử dụng đã trực tuyến.

    Bạn có thể bật hoặc tắt trạng thái trực tuyến của bạn bằng cách vào mục thiết lập hồ sơ và chọn 'Có' hay 'Không' trong mục 'Hiển thị trạng thái trực tuyến của tôi'.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  11. Làm sao biết ai đã ghé thăm trang hồ sơ của tôi?
    Chat & Date có trang Khách thăm cho phép bạn xem ai đến thăm bạn và khi nào, và liên kết thẳng đến hồ sơ của họ.
    Câu trả lời hữu ích? - Không
  12. Mức phổ biến của tôi thấp - làm sao để tăng lên?

    Nếu mức phổ biến thấp bạn có nhiều cách để tăng nó lên! Chỉ cần truy cập trang Mức phổ biến của bạn và chọn một trong các tính năng của chúng tôi cho một khoản credit. Bạn có thể Làm ảnh nổi bật , Vượt lên vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm   , Hiển thị ảnh nhiều hơn trên Bắt Gặp  hoặc cho mọi người biết rằng bạn đang trực tuyến và sẵn sàng trò chuyện  .

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  13. Làm sao xóa khách ghé thăm hồ sơ tôi?
    Rất tiếc, bạn không thể xóa người ghé thăm hồ sơ của bạn tại thời điểm này. Tuy nhiên bạn có thể xóa thông báo mới bằng cách xem qua danh sách những người truy cập hồ sơ của bạn.
    Câu trả lời hữu ích? - Không
  14. Làm sao ẩn tài khoản của tôi?

    Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản của bạn trong một thời gian, bạn có thể chọn để ẩn nó. Khi tài khoản của bạn được ẩn, bạn sẽ không xuất hiện trong mục Người Xung Quanh, hoặc trong Bắt Gặp. Những người mà bạn trò chuyện trong quá khứ vẫn có thể nhắn tin cho bạn nhưng bạn sẽ không thể xem được tin nhắn, trừ khi bạn bỏ chức năng ẩn hồ sơ của mình.

    Để ẩn tài khoản, chỉ đơn giản đi đến mục thiết lập , chọn 'Xóa tài khoản' ở dưới cùng của trang và chọn 'Ẩn tài khoản'. Ngay sau khi bạn xác nhận, bạn sẽ tự động thoát ra. Nếu bạn muốn xem tin nhắn và được thấy lại trong Người Xung Quanh và Bắt Gặp, chỉ cần đăng nhập lại và hủy tính năng ẩn hồ sơ của bạn.

    Câu trả lời hữu ích? - Không
  15. Thư mục yêu thích bạn là gì?
    Thư mục Yêu thích là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những người mà bạn đã đánh dấu là người yêu thích và tất cả những người đã yêu thích bạn. Bạn có thể chuyển đổi giữa các thư mục khi sử dụng các nút ở đầu trang. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem Người đã yêu thích bạn nếu bạn kích hoạt Chat & Date Premium.
    Câu trả lời hữu ích? - Không
  16. Làm sao truy cập hồ sơ nếu tôi không thể nhìn thấy biểu tượng captcha?
    Nếu bạn cần phải nhập ký hiệu captcha nhưng bạn không thể nhìn thấy chúng, điều đó có thể là do một số plugin hoặc phần mềm chống vi-rút được cài đặt trên máy tính của bạn. Hãy thử tắt chúng hoặc gỡ bỏ chúng và bạn sẽ thấy các ký hiệu đó.
    Câu trả lời hữu ích? - Không